• 0837884873
  • kimthanhnga7379@gmail.com

DỊCH VỤ THUÊ NGƯỜI ĐI ĐÁM CƯỚI

KIM THANH NGA

HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN TIẾP VÀ PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

0837884873

 Thuê người đi đám cưới thuê người đi họthuê Cô dì chú bác đi họ …..thuê họ hàng nhà trai thuê họ hàng nhà gái ……


–    Đây là những trường hợp thuê người đi đám cưới  mà Cô dâu hay Chú rể thiếu người đi họ , vì gia đình neo đơn không có họ hàng nhiều, hay họ hàng bà con ở quê xa như ngoài Bắc, ngoài Trung …không vào được . Hay là Cha mẹ già yếu hay đã qua đời , cần người đóng vai Chú thím Cậu Mợ , hay Dì Dượng để đi thay Cha Mẹ đại diện cho họ nhà trai hay nhà gái trong ngày hôn lễ của mình. Có bao giờ bạn và gia đình băn khoăn lo lắng khi muốn thực sự cần tìm người Đại diện cưới hỏi cho ngày hôn lễ của mình sắp đến, người đó sẽ đóng vai Cha Mẹ, Bác hay Chú của mình , đại diện họ nhà trai  nói chuyện với bên nhà gái trong suốt các buổi lễ như Thăm nhà , lễ Đính hôn , Lễ Cưới . Người Đại diện nhà trai  đó sẽ là người khéo ăn nói, đứng tuổi , biết ứng xử và rành rẻ về nghi lễ cưới theo phong tục 3 miền. Xin đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi , chúng tôi những người Đại diện cưới hỏi chuyên nghiệp nhiều năm trên lĩnh vực này, tuổi tác từ 50t đến 70t . Sẽ rất vui được đồng hành cùng các bạn trong suốt các buổi lễ mà bạn đã đặt và yêu cầu. Nhận đi các tỉnh thành trong cả nước.Hãy yên tâm vì  DỊCH VỤ CƯỚI HỎI TP.HCM của chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn !


  Chuyên cung cấp nhân sự  người đại diện đám cưới  – Dịch vụ cưới hỏi trọn gói 

–   Chúng tôi những người Đại diện đám cưới chuyên nghiệp nhiều năm trong lĩnh vực này . Sẽ rất vui được đồng hành cùng các khách hàng trong suốt các buổi lễ từ Thăm nhà, Đám hỏi, Đám cưới…. Nhận đi các tỉnh thành trong cả nước.

 Các Dịch Vụ Cưới Hỏi TP.HCM của chúng tôi : 

–  1/- Cho Thuê người Đại Diện hai họ.

– 2/- Đội nam thanh nữ tú bưng bê mâm quả đồng phục đẹp.

– 3/- Các loại mâm quả cưới hỏi trang trí đẹp chất lượng.

 4/- Xe hoa , xe 7 chổ, 16 chổ, 29 chổ trở lên .

 Các Dịch Vụ Cưới Hỏi trọn gói Theo Yêu Cầu Của Khách Hàng  : 

  • Dịch vụ đám cưới giả trọn gói TP.HCM- 
  • Thuê người đi đám cưới.

    Thuê Cha Mẹ  – Thuê Chú rể  – Thuê Chủ Hôn đám cưới .


Dịch vụ cưới hỏi trọn gói  hân hạnh làm bạn đồng hành cùng quý khách : 


 –   Chính vì những yêu cầu đó mà Dịch vụ cưới hỏi trọn gói của chúng tôi ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu trên . Dịch vụ cưới hỏi trọn gói Tp.HCM bao gồm chỉ đi Đám cưới 1 lần , hay đi nhiều lần như Thăm nhà , Đám hỏi , Đám cưới …v…v… giá cả tùy theo nhân sự nhiều hay ít , đi tỉnh xa hay là đi gần ….đi 2,3 ngày hay là sáng đi chiều về…v…v… – Dịch vụ trọn gói bao gồm : thuê người đi họ đám cưới , đội nam thanh nữ tú bưng mâm quả , Mâm quả từ 4 quả, 6 quả trở lên , xe cộ từ 4 chổ cho đến 45 chổ, quay phim , chụp hình , cho thuê nhà làm Lễ Gia Tiên …v…v…

–   Xin đừng ngần ngại hãy tìm đến chúng tôi để được tư vấn và tham khảo giá cả . Ước mong được se duyên tất cả các Chú rể & Cô dâu, vì hạnh phúc của các bạn cũng là hạnh phúc của chúng tôi .

 


 Những người chuyên nghiệp trong nghề làm người Đại diện cưới hỏi  !


 Tôi biết trong cuộc đời của mỗi người chúng ta , khi đến tuổi cưới vợ gả chồng không phải ai ai cũng đều thuận lợi hạnh phúc ! Có gia đình cha mẹ lo cho đầy đủ ngày vui , ngày cưới hỏi từ A đến Z, chú rể cô dâu không phải lo toan bất cứ thứ gì cả , nhưng có những cặp đôi vì hoàn cảnh , trái ngang – ngang trái – ngày vui sắp tới mà không có người thân nào đứng ra lo cho, trái lại còn bị cấm đoán , ngăn trở …vì một lý do định kiến bảo thủ nào đó ….

► Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Dịch vụ cưới hỏi Tp.HCM chúng tôi đã lắng nghe biết bao tâm sự của các Cô dâu, Chú rể …có rất nhiều hoàn cảnh éo le , trắc trở mà các bạn chỉ có thể trải lòng với chúng tôi , chúng tôi luôn luôn lắng nghe tâm sự , tư vấn cho mỗi hoàn cảnh ! Và cuối cùng cùng đồng hành với các cặp đôi tổ chức một đám cưới danh nghĩa và vẹn toàn nhất ! Còn bạn  ? Bạn còn ngần ngại gì nữa ? Hãy đến với chúng tôi ngay bây giờ , ngay lúc này đây tôi đang chờ bạn trãi lòng trên Zalo của tôi !