• 0837884873
  • kimthanhnga7379@gmail.com

DỊCH VỤ THUÊ NGƯỜI ĐI ĐÁM CƯỚI

KIM THANH NGA

HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN TIẾP VÀ PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

0837884873

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói ở Thành Phố Hồ Chí Minh


      Có lẽ không có Dịch vụ nào nhiêu khê như là Dịch vụ cưới hỏi . Cứ mỗi năm khi tiết trời vào thu chuẩn bị sang đông là mùa cưới lại đến . Các Cô dâu chú rể lại tất bật lên kế hoạch cho ngày cưới của mình , chuẩn bị cái gì trước cái gì sau . Nhưng hầu hết trong thời buổi bây giờ ở những Thành phố lớn ai ai cũng bận mưu sinh , các cặp đôi cũng vậy , họ cũng phải làm việc trong các Cơ quan, nhà máy , trong Công ty, Xí nghiệp …v…v…Họ có tiền lo cho đám cưới nhưng họ không có thời gian chạy lo chỗ này đặt mâm quả , đặt chỗ kia trang trí nhà , chổ nọ Xe hoa , xe chở họ hàng …mà đa số các bạn trẻ có khuynh hướng chọn nơi nào lo cho họ trọn gói từ A đến Z để họ an tâm làm việc .

      Chính vì lý do đó trong khoảng thời gian từ 20 năm trở lại đây mà từ Nam ra Bắc các Dịch vụ cưới hỏi trọn gói ra đời như nấm sau mưa , từ thành thị cho đến thị xã, thị trấn nhằm đáp ứng những nhu cầu đó ! Nhắc đến Dịch vụ cưới hỏi trọn gói chúng ta sẽ liên tưởng đến vật dụng trang trí cho ngày cưới, nào là Cổng Hoa, Rạp cưới, các kiểu chữ nội dung cưới hỏi dán lên tường, bàn gia tiên, phông màn đủ màu sắc , rồi nào mâm quả cưới các loại…v…v….Những cửa hàng Dịch vụ nhỏ thì kinh doanh nhỏ , còn Cửa hàng Dịch vụ lớn thì vô số đủ thứ đồ trang trí liên quan đến ngày cưới , cái gì cũng có khi khách đặt từ Mâm quả, Trà rượu, Bánh trái , đồ Trang trí, Xe hoa , xe chở họ hàng đi đám cưới …..

T Ổ CHỨC ĐÁM CƯỚI GIẢ – TƯ VẤN NHIỆT TÌNH – DỊCH VỤ UY TÍN – CAM KẾT BẢO MẬT 


♣    Chuyên cung cấp người đại diện cưới hỏi. Dịch vụ cung cấp nhân sự cho đám cưới xin trân trọng chào đón quý khách gần xa đến với chúng tôi !

   Cung cấp dịch vụ cho thuê nhân sự đi đám cưới  uy tín hàng đầu tại Tp.HCM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm tổ chức các đám cưới trên toàn quốc, các bạn hoàn toàn có thể an tâm về mức độ bảo mật thông tin khi sử dụng dịch vụ của Chúng tôi.

♣    Chúng tôi luôn tự hào là địa chỉ cung cấp cho khách hàng dịch vụ cho thuê chú rể, dịch vụ cho thuê họ hàng đi đám cưới  chuyên nghiệp, uy tín nhất hàng đầu hiện nay. Dịch vụ được cung cấp toàn quốc, cam kết bảo mật thông tin chú rể, cùng mức chi phí thuê hợp lý. Các đám cưới danh nghĩa sẽ giúp cô dâu và gia đình tránh lời đàm tiếu của dư luận với mục đích cao đẹp, nhân văn.  

    Chuyên cung cấp và cho thuê họ hàng đi đám cưới  & cho thuê chú rể 

–  Đảm bảo sẽ mang lại cho các bạn những dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín nhất. Chúng tôi luôn đáp ứng yêu cầu của bạn trong thời gian nhanh nhất, và cam kết giữ bí mật đối với khách hàng.

   Mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với chi phí hợp lý. Hợp đồng và kịch bản chặt chẽ.

    Bảo mật tuyệt đối cho khách hàng. Đội ngũ nhân sự đi họ chuyên nghiệp.


   Dịch vụ cưới hỏi trọn gói  Ăn nói khéo léo, tế nhị và có Tâm.


   Dịch vụ cưới hỏi trọn gói  chuyên tư vấn và cung cấp các dịch vụ cưới hỏi trọn gói, với sự sáng tạo, luôn đổi mới và nhiệt tình chúng tôi luôn muốn mang đến sự hài lòng nhất về một đám cưới hoàn hảo đối với từng khách hàng của mình.

   Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chọn những dịch vụ tốt nhất. Dịch vụ cưới hỏi trọn gói : Chính vì những yêu cầu đó mà Dịch vụ cưới hỏi tp.HCM của chúng tôi ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu trên .

   Dịch vụ cưới hỏi trọn gói  bao gồm chỉ đi Đám cưới 1 lần , hay đi nhiều lần như Thăm nhà , Đám hỏi , Đám cưới …v…v… và giá cả hợp lý nhất tùy theo nhân sự nhiều hay ít , đi tỉnh xa hay là đi gần ….đi 2,3 ngày hay là sáng đi chiều về…v…v…

 Dịch vụ cưới hỏi trọn gói  bao gồm : Nhân sự người đi họ , đội nam thanh nữ tú bưng mâm quả , Mâm quả từ 4 quả, 6 quả trở lên , xe cộ từ 4 chổ cho đến 45 chổ, quay phim , chụp hình …v…v…

♣  Tôn chỉ của chúng tôi là luôn luôn đặt UY TÍN – BẢO MẬT & Có TÂM đối với mọi khách hàng đã Tin Tưởng và chọn Chúng tôi làm người đồng hành !


 ►  Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề Dịch Vụ, chúng tôi luôn tự hào là một trong những Dịch vụ Cưới hỏi tốt nhất tại TP.HCM .


 

♣     Tôi biết trong cuộc đời của mỗi người chúng ta , khi đến tuổi cưới vợ gả chồng không phải ai ai cũng đều thuận lợi hạnh phúc ! Có gia đình cha mẹ lo cho đầy đủ ngày vui , ngày cưới hỏi từ A đến Z, chú rể cô dâu không phải lo toan bất cứ thứ gì cả , nhưng có những cặp đôi vì hoàn cảnh , trái ngang – ngang trái – ngày vui sắp tới mà không có người thân nào đứng ra lo cho, trái lại còn bị cấm đoán , ngăn trở …vì một lý do định kiến bảo thủ nào đó ….

►   Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Dịch vụ cưới hỏi Tp.HCM chúng tôi đã lắng nghe biết bao tâm sự của các Cô dâu, Chú rể …có rất nhiều hoàn cảnh éo le , trắc trở mà các bạn chỉ có thể trải lòng với chúng tôi , chúng tôi luôn luôn lắng nghe tâm sự , tư vấn cho mỗi hoàn cảnh ! Và cuối cùng cùng đồng hành với các cặp đôi tổ chức một đám cưới danh nghĩa và vẹn toàn nhất ! Còn bạn  ? Bạn còn ngần ngại gì nữa ? Hãy đến với chúng tôi ngay bây giờ , ngay lúc này đây tôi đang chờ bạn trãi lòng trên Zalo của tôi !