• 0837884873
  • kimthanhnga7379@gmail.com

DỊCH VỤ THUÊ NGƯỜI ĐI ĐÁM CƯỚI

KIM THANH NGA

HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN TIẾP VÀ PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

0837884873

DỊCH VỤ ĐÁM CƯỚI GIẢ TP.HCM :  Dịch vụ đám cưới giả là gì ?


Dịch Vụ Đám Cưới Giả Thuê họ hàng nhà trai – Thuê họ hàng nhà gái 


TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI GIẢ – TƯ VẤN NHIỆT TÌNH – DỊCH VỤ UY TÍN – CAM KẾT BẢO MẬT .  

    Có nhiều lý do sau đây mà các chú rể và gia đình đã nhờ đến các Dịch Vụ Đám Cưới Giả của chúng tôi, ví dụ như sau:

1/- Cha hoặc Mẹ chú rể đã mất. Cũng cần có bậc trưởng bối nào đó để thế vai làm chủ hôn đại diện cho nhà trai.

2/- Cha hoặc Mẹ chú rể già yếu vì lý do sức khỏe ở ngoài quê đường xá xa xôi, hay là ở hải ngoại vì một lý do nào đó không về tham dự được, cho nên phải thuê nhân sự đi đám cưới của chúng tôi .

3/- Bà con ở quê xa muốn nhờ vào thành phố đi họ dùm, Chú rể phải tốn kém bao tiền máy bay, xe cộ, ăn uống mất mấy ngày, chi bằng thuê Dịch vụ cưới hỏi giả giá cả ít tốn kém hơn mà có thêm người đi họ, cho có bà con họ hàng nhà trai trong ngày cưới.

4/- Chú rể Việt Kiều ở hải ngoại về làm đám cưới cần người Đại Diện làm chủ Hôn cho mình cũng như cần vài người bà con đi họ cho nó đông vui. Hoặc là cần 1 căn nhà để làm Lễ Gia Tiên ở TP.HCM , chúng tôi đều có .

5/- Chú rể người nước ngoài cưới vợ Việt Nam cần một người Đại diện nhà trai cho mình chủ trì buổi lễ theo nghi lễ cưới truyền thống VN.

6/- Nhà trai hay nhà gái cần một người đứng tuổi làm chủ hôn, đại diện cho họ hàng bên mình làm chủ trì trong buổi lễ gia tiên cho thêm phần long trọng, người đó sẽ làm người đại diện chủ hôn cho gia đình mình nói chuyện trong suốt các buổi lễ như Thăm nhà, lễ Đính hôn, Lễ Cưới.

7/- Chú rể người Việt gốc Hoa lấy vợ người Việt, nhưng trong họ hàng không biết rành về nghi lễ cưới hỏi của người Việt nên cũng nhờ đến dịch vụ cưới hỏi của chúng tôi để tìm một người Đại diện nhà trai .


►  CHÍNH VÌ NHỮNG LÝ DO ĐÓ MÀ CÁC BẠN ĐẾN VỚI NGƯỜI ĐẠI DIỆN ĐÁM CƯỚI  CỦA CHÚNG TÔI : 


    Và có lẽ có rất nhiều 101 điều băn khoăn và lo lắng nữa mà vì những lý do tế nhị nào đó, như người ta vẫn thường nói rằng “Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh” các bạn chỉ có thể tìm đến tư gia của chúng tôi để trải lòng, để chúng tôi tư vấn, chia sẻ và thực hiện theo những yêu cầu của các bạn. Vâng ! Hãy để chúng tôi giải quyết những lo lắng cho các bạn và cùng mở rộng cánh cửa hôn nhân để các bạn bước vào xây dựng một cuộc sống mới. Với các yêu cầu thiết thực trên, chúng tôi gồm những người có nhiều kinh nghiệm trong ngành cưới hỏi và làm chủ hôn đại diện đám cưới nhiều năm trong các buổi lễ Gia Tiên, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng trong ngày trọng đại nhất.


  Những người chuyên nghiệp trong nghề làm người Đại diện cưới hỏi  !


  Tôi biết trong cuộc đời của mỗi người chúng ta , khi đến tuổi cưới vợ gả chồng không phải ai ai cũng đều thuận lợi hạnh phúc ! Có gia đình cha mẹ lo cho đầy đủ ngày vui , ngày cưới hỏi từ A đến Z, chú rể cô dâu không phải lo toan bất cứ thứ gì cả , nhưng có những cặp đôi vì hoàn cảnh , trái ngang – ngang trái – ngày vui sắp tới mà không có người thân nào đứng ra lo cho, trái lại còn bị cấm đoán , ngăn trở …vì một lý do định kiến bảo thủ nào đó ….

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Dịch vụ cưới hỏi trọn gói Tp.HCM chúng tôi đã lắng nghe biết bao tâm sự của các Cô dâu, Chú rể …có rất nhiều hoàn cảnh éo le , trắc trở mà các bạn chỉ có thể trải lòng với chúng tôi , chúng tôi luôn luôn lắng nghe tâm sự , tư vấn cho mỗi hoàn cảnh ! Và cuối cùng cùng đồng hành với các cặp đôi tổ chức một đám cưới danh nghĩa và vẹn toàn nhất ! Còn bạn ? Bạn còn ngần ngại gì nữa ? Hãy đến với chúng tôi ngay bây giờ , ngay lúc này đây tôi đang chờ bạn trãi lòng trên Zalo của tôi !