• 0837884873
  • kimthanhnga7379@gmail.com

DỊCH VỤ THUÊ NGƯỜI ĐI ĐÁM CƯỚI

KIM THANH NGA

HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN TIẾP VÀ PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

0837884873

Dịch vụ cưới hỏi Tp.HCM đi các Tỉnh thành cả nước 


  Thuê Chú rể .


Thuê chú rể giả Thuê chú rể đi đám cưới


 –   Mỗi cây mỗi hoa và mỗi nhà mỗi cảnh – Mỗi hoàn cảnh không ai giống ai . Thuê chú rể giả chỉ là Duyên tạm , Duyên hờ ! Đây là những nỗi lòng mà các thiếu nữ lỡ lầm gặp phải một nửa còn lại không phải thực sự là 1 nữa của chính mình , những bà Mẹ đơn thân bắt buộc phải tìm một nữa khác cho mình làm tấm bình phong nhằm che đậy tiếng đời, đó là tìm một chú rể giả Đây là những hoàn cảnh vì lý do tế nhị mà các cô gái lầm lỡ không thể nói ra với gia đình và họ hàng mình , Khách hàng gặp phải hoàn cảnh này chỉ có thể tâm sự và trải lòng với chúng tôi và để chúng tôi tư vấn , sau đó cùng phối hợp thực hiện tổ chức 1 đám cưới vẹn toàn nhất trong ngày Hôn lễ của mình !

  


 Dịch vụ cưới hỏi trọn gói TP.HCM là địa chỉ đáng tin cậy mà bạn gửi gấm :


 –   Chính vì những yêu cầu đó mà Dịch vụ cưới hỏi trọn gói Tp.HCM của chúng tôi ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu trên . Dịch vụ cưới hỏi trọn gói bao gồm chỉ đi Đám cưới 1 lần , hay đi nhiều lần như Thăm nhà , Đám hỏi , Đám cưới …v…v… giá cả tùy theo nhân sự nhiều hay ít , đi tỉnh xa hay là đi gần ….đi 2,3 ngày hay là sáng đi chiều về…v…v… – Dịch vụ trọn gói bao gồm : thuê nhân sự đi đám cưới , đội nam thanh nữ tú bưng mâm quả , Mâm quả từ 4 quả, 6 quả trở lên , xe cộ từ 4 chổ cho đến 45 chổ, quay phim , chụp hình  …v…v…

–   Xin đừng ngần ngại hãy tìm đến chúng tôi để được tư vấn và tham khảo giá cả . Ước mong được se duyên tất cả các Chú rể & Cô dâu, vì hạnh phúc của các bạn cũng là hạnh phúc của chúng tôi , những người chuyên nghiệp trong nghề làm người Đại diện cưới hỏi  !


►  Chúng tôi luôn tự hào là địa chỉ cung cấp cho khách hàng dịch vụ cho thuê chú rể .


Dịch vụ cho thuê chú rể chuyên nghiệp, uy tín nhất hàng đầu hiện nay. Dịch vụ được cung cấp toàn quốc, cam kết bảo mật thông tin chú rể, cùng mức chi phí thuê hợp lý. Các đám cưới danh nghĩa  sẽ giúp cô dâu và gia đình tránh lời đàm tiếu của dư luận với mục đích cao đẹp, nhân văn.

  • Chuyên cung cấp và cho thuê cô dâu, chú rể đảm bảo sẽ mang lại cho các bạn những dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín nhất. Chúng tôi luôn đáp ứng yêu cầu của bạn trong thời gian nhanh nhất, và cam kết giữ bí mật đối với khách hàng. 
  • Mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với chi phí hợp lý
  • Hợp đồng và kịch bản chặt chẽ
  • Bí mật tuyệt đối cho khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
  • Ăn nói khéo léo, tế nhị và có Tâm.  


►  Dịch vụ cưới hỏi trọn gói Tp. HCM chuyên tư vấn cho các Cô dâu và Chú rể :


–   Và cung cấp các dịch vụ cưới hỏi trọn gói, với sự sáng tạo, luôn đổi mới và nhiệt tình , chúng tôi luôn muốn mang đến sự hài lòng nhất về một đám cưới hoàn hảo đối với từng khách hàng của mình. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chọn những dịch vụ tốt nhất.

–  Tôi biết trong cuộc đời của mỗi người chúng ta , khi đến tuổi cưới vợ gả chồng không phải ai ai cũng đều thuận lợi hạnh phúc ! Có gia đình cha mẹ lo cho đầy đủ ngày vui , ngày cưới hỏi từ A đến Z, chú rể cô dâu không phải lo toan bất cứ thứ gì cả , nhưng có những cặp đôi vì hoàn cảnh , trái ngang – ngang trái – ngày vui sắp tới mà không có người thân nào đứng ra lo cho, trái lại còn bị cấm đoán , ngăn trở …vì một lý do định kiến bảo thủ nào đó ….

–  Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Dịch vụ cưới hỏi Tp.HCM chúng tôi đã lắng nghe biết bao tâm sự của các Cô dâu, Chú rể …có rất nhiều hoàn cảnh éo le , trắc trở mà các bạn chỉ có thể trải lòng với chúng tôi , chúng tôi luôn luôn lắng nghe tâm sự , tư vấn cho mỗi hoàn cảnh ! Và cuối cùng cùng đồng hành với các cặp đôi tổ chức một đám cưới danh nghĩa và vẹn toàn nhất ! Còn bạn  ? Bạn còn ngần ngại gì nữa ? Hãy đến với chúng tôi ngay bây giờ , ngay lúc này đây tôi đang chờ bạn trãi lòng trên Zalo của tôi !

Thuê người đi đám cưới các Tỉnh