• 0837884873
  • kimthanhnga7379@gmail.com

DỊCH VỤ THUÊ NGƯỜI ĐI ĐÁM CƯỚI

KIM THANH NGA

HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN TIẾP VÀ PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

0837884873

CHO THUÊ CHA MẸ

► Có phải bạn cần – Thuê Cha mẹ giả – thuê Bố mẹthuê cha mẹ đi đám cưới ?


– Nghe qua có vẻ khôi hài phải không quý vị , nếu chúng ta là người ngoài cuộc, nhưng đây quả thật là một trong những trường hợp đáng thương nhất mà ngày vui của mình mà không có Cha, không có Mẹ tham dự.

– Trường hợp tìm thuê cha mẹ  này là vì Cha Mẹ Chú rể hay Cô dâu vì một lý do nào đó không dự đám cưới của con mình được, có thể vì môn đăng hộ đối giàu nghèo, có thể vì xem tuổi tác thấy đôi bạn khắc nhau do Tứ Hành Xung , còn có lý do mà chúng tôi thường gặp nhất là Tôn giáo hai nhà bất đồng cho nên 1 bên không đồng ý .

–  Hoặc Chú rể Việt kiều có Cha mẹ ở hải ngoại già yếu hay đã ly dị nhau lâu rồi , không có ai về VN được để đứng ra lo cho hai bạn .

–  Hoặc Cha và mẹ ly dị nhau từ ngày Cô dâu Chú rể còn nhỏ , ở Cô nhi viện, ở với họ hàng…. hai gia đình sui gia bất đồng ý kiến không ưa nhau …v…v…. nhưng cô dâu và Chú rể vì yêu nhau mà họ bất chấp và vượt lên tất cả những trở ngại và định kiến đó , họ cần thuê Cha Mẹ và đến với Dịch vụ cưới hỏi trọn gói của chúng tôi để hoàn tất phần nghi lễ hôn nhân trong ngày cưới , rồi sau đó cả hai tự lập 1 tổ ấm mới , 1 gia đình mới sống với nhau ở Thành phố hay 1 nơi nào đó mà mình đang làm việc. 

Dịch vụ cưới hỏi Tp.HCM đi các Tỉnh 

Bạn hãy yên tâm khi giao phó cho Dịch vụ cưới hỏi trọn gói toàn quốc

 Chính vì những yêu cầu đó mà Dịch vụ cưới hỏi trọn gói Tp.HCM  của chúng tôi ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu trên . Dịch vụ cưới hỏi trọn gói bao gồm chỉ đi Đám cưới 1 lần , hay đi nhiều lần như Thăm nhà , Đám hỏi , Đám cưới …v…v… giá cả tùy theo nhân sự nhiều hay ít , đi tỉnh xa hay là đi gần ….đi 2,3 ngày hay là sáng đi chiều về…v…v… – Dịch vụ cưới hỏi trọn gói đi các Tỉnh bao gồm : Nhân sự người đi họ , đội nam thanh nữ tú bưng mâm quả , Mâm quả từ 4 quả, 6 quả trở lên , xe cộ từ 4 chổ cho đến 45 chổ, quay phim , chụp hình …v…v… –   –  Xin đừng lo lắng hãy tìm đến chúng tôi để được tư vấn và tham khảo giá cả . Ước mong được se duyên tất cả các Chú rể & Cô dâu, vì hạnh phúc của các bạn cũng là hạnh phúc của chúng tôi , những người chuyên nghiệp trong nghề làm Đại diện cưới hỏi !

Dịch vụ cưới hỏi Tp.HCM đi các Tỉnh 

► Những người chuyên nghiệp trong nghề làm người Đại diện cưới hỏi  !


 – Tôi biết trong cuộc đời của mỗi người chúng ta , khi đến tuổi cưới vợ gả chồng không phải ai ai cũng đều thuận lợi hạnh phúc ! Có gia đình cha mẹ lo cho đầy đủ ngày vui , ngày cưới hỏi từ A đến Z, chú rể cô dâu không phải lo toan bất cứ thứ gì cả , nhưng có những cặp đôi vì hoàn cảnh , trái ngang – ngang trái – ngày vui sắp tới mà không có người thân nào đứng ra lo cho, trái lại còn bị cấm đoán , ngăn trở …vì một lý do định kiến bảo thủ nào đó ….

►  Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Dịch vụ cưới hỏi Tp.HCM 


  –  Chúng tôi đã lắng nghe biết bao tâm sự của các Cô dâu, Chú rể …có rất nhiều hoàn cảnh éo le , trắc trở mà các bạn chỉ có thể trải lòng với chúng tôi , chúng tôi luôn luôn lắng nghe tâm sự , tư vấn cho mỗi hoàn cảnh ! Và cuối cùng cùng đồng hành với các cặp đôi tổ chức một đám cưới danh nghĩa và vẹn toàn nhất ! Còn bạn  ? Bạn còn ngần ngại gì nữa ? Hãy đến với chúng tôi ngay bây giờ , ngay lúc này đây tôi đang chờ bạn trãi lòng trên Zalo của tôi !  


DỊCH VỤ CƯỚI HỎI TRỌN GÓI–  Dịch vụ đám cưới giả trọn gói TP.HCM-